Được thành lập vào năm 2006 , Công ty TNHH TM DV & Tin Học và Viễn Thông Trường Tiến luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo an và tự động hoá.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong & ngoài nước, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Sự hậu thuẫn và hỗ trợ của các tập đoàn, các hãng sản xuất lớn, có uy tín khắp nơi trên thế giới như: DIGIEVER, VIVOTEK, IONNET, IONSMART… đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của chúng tôi.
Với phương châm phục vụ “Vì Lợi Ích của khách hàng Là Trên Hết” nên được sự tin tưởng, tín nhiệm ngày càng nhiều của Quý Khách hàng ở các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, Cao ốc, Ngân hàng….

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Tin học và Viễn Thông Trường Tiến là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp giải pháp ứng dụng tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.